Menu 0
Menu

Điểm khác biệt giữa đèn led âm trần tán quang  với đèn led âm trần chiếu rọi(spotlight)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led khác nhau, nhưng chủ đạo là có 2 dạng đèn âm trần tán quang và đèn led âm trần chiếu rọi spotlight. vậy 2 loại đèn này có ưu điểm gì và nhược điểm gì, nó có điểm gì khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

 

1. Đèn led âm trần tán quang:

+  Là thiết bị chiếu sáng cho ánh sáng lan toả đều khắp không gian, với ba loại công xuất phổ biến là: 6w, 8w, và 12w.

Đèn led âm trần tán quang

+  Ánh sáng đơn sắc gồm Trắng, Vàng, Trung Tính.

+ Đèn led âm trần tán quang kingled có Vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm, đúc nguyên khối, phủ sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn bền đẹp, không gây bong choc và giúp cách điện tốt.

+ Đèn led downlight tán quang sử dụng con chip led espitar nhập khẩu Đài Loan rấ phổ biến cho ánh sáng trân thực và tuổi thọ cao.

+ Nguồn rời giúp cho việc thay thế sửa chữa tiện lợi hơn so với đèn có nguồn liền với bóng.

2. Đèn led âm trần chiếu rọi(đèn âm trần spotlight).

+ Đèn downlight âm trần sposlight là thiết bị chiếu sáng lắp âm trần trên các loại trần giả như trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa, trần nhôm.

đèn âm trần chiếu rọi

+ Khác với đèn led âm trần tán quang thì đèn downlight rọi được thiết kế với góc chiếu sáng hẹp, có thể điều chỉnh góc chiếu lên tới 40 độ, ánh sáng hội tụ dùng để chiếu rọi vào những vật thể mà người dùng muốn nhấn mạnh, làm nổi bật vật thể đươch chiếu rọi hơn so với những thứ xung quanh.

+ Đèn được chia ra làm hai loại 1. Đèn high power spotlight 2. Đèn COB spotlight

- Đèn high power spotlight là sản phẩm được tích hợp nhiều mắt led nhỏ trong sản phẩm, mỗi một mắt led có công xuất 1w, đèn có 3 loại công xuất 3w, 5w, 7w.

-  Đèn COB spotlight là sản phẩm được tích hợp một mắt led duy nhất với nhiếu công xuất khác nhau là 6w, 10w, 16w, 20w, 30w.

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.757879.25