Menu 0
Menu

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

LEDMART

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng tại LEDMART nhanh chóng, với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng không phải mất thêm thời gian đi lại để mua hàng, chở hàng. Việc đó hãy để Chúng tôi Công ty cổ phần LEDMART sẽ lo hết, chúng tôi sẽ đảm bảo và phục vụ tận tình, tận tâm.

Đối với quý khách hàng khu vực miền Trung, Phía Nam sẽ có chương trình ship COD toàn quốc, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý.

  1. Khách hàng đặt hàng qua bên LEDMART bằng ứng dụng của LEDMART trên di động, máy tính hoặc đặt hàng trực tiếp với nhân viên kinh doanh.
  2. LEDMART có trách nhiệm chuyển hàng miễn phí đến  kho hoặc  nhà trong điều kiện kho hoặc nhà của khách hàng trong nội thành HÀ NỘI.
  3.  Nếu kho , nhà hay công trình của khách hàng ở ngoại thành HÀ NỘI, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi như bến xe, ga mà khách hàng chỉ định, phí vận chuyển do phía khách hàng thanh toán.
  4. Với những đơn hàng mà chúng tôi không có khả năng đáp ứng ngay, LEDMART sẽ liên lạc, thông báo tới quý khách hàng bằng văn bản hoặc trực tiếp qua điện thoại về tình trạng, thời gian giao hàng dự kiến. Khách hàng xác nhận lại có tiếp tục đặt hàng nữa hay không.

II. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

- LEDMART luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sẵn sàng lắp đặt cho khách hàng ngay khi khách hàng mua sản phẩm tại LEDMART và ngay cả khi khách hàng không mua sản phẩm tại LEDMART chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cho Quý Khách nếu khách hàng yêu cầu.

- Chi phí lắp đặt sẽ được miễn phí với một số chủng loại, có một số sản phẩm không được miễn phí lắp đặt thì tùy theo tình hình thực tế LEDMART sẽ báo giá chi phí lắp đặt cho khách hàng và thỏa thuận giữa 02 bên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Các bài viết khác

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.75.78.79.25