Menu 0
Menu

Đèn led ốp trần

Menu

Đèn ốp nổi led là dòng đèn ốp trần hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng để lắp thắp sáng phòng khách, phòng ngủ, ban công, hành lang, nhà vệ sinh…vì nó không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn là thiết bị để trang trí nhà ở thêm sang trọng và hiện đại. Vậy đèn ốp nổi là gì, đặc điểm của nó ra sao và những ứng dụng thực tiễn của nó như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu những điều đó thông qua bài viết này.

- Đèn ốp nổi là một trong những thiết bị chiếu sáng được bày bán rộng rãi nhất hiện nay. Nó vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa có tác dụng trang trí nội thất bằng việc ốp nổi trên bề mặt trần nhà. Đèn led gắn trần nhà là sự kết hợp của đèn ốp trần và công nghệ led. Sản phẩm này được thừa hưởng những ưu điểm của cả hai dòng sản phẩm trên, từ mẫu mã thiết kế độc đáo sang trọng của đèn ốp trần cho tới công nghệ led tiết kiệm điện và tuổi thọ cao, ánh sáng mạnh mẽ không gây hại của công nghệ led.

Đèn ốp trần led có nhiều ưu điểm như:

- Tiết kiệm điện năng: do ứng dụng công nghệ led, nên đèn ốp trần cũng thừa hưởng ưu điểm tiết kiệm điện của công nghệ này. Đèn led ốp trần nổi có khả năng chuyển hoá tới 90% năng lượng điện  thành ánh sáng. Có khả năng tiết kiệm tới 50% điện năng so với các sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống.

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của một chiếc đèn led bình thường có thể lên tới 50.000 giờ. Trong khi đó đèn sợ đốt truyền thống chỉ 1.000 giờ. Thời gian sử dụng gấp 50 lần trong khi đó giá thành cho một chiếc đèn led áp trần nhà chỉ cao gấp 2 – 3 lần giá đèn thông thường. Do đó, về mặt tài chính, sử dụng đèn ốp nổi công nghệ led tối ưu hơn cả.

- An toàn tuyệt đối khi sử dụng: Đèn huỳnh quang hay compac thông thường thường có chứa thuỷ ngân hay bột huỳnh quang, đây là một chất độc hại có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Trong khi đó, đèn led gắn trần không chứa bất kì chất độc hại nào, nó thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng với sức khoẻ con người.

Nhìn chung, đèn ốp nổi led với nhiều đặc điểm nổi bật, có thể nói sản phẩm đèn ốp trần ứng dụng công nghệ led luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn luôn là sự lựa chọn thông minh cho mọi người trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.75.78.79.25