Menu 0
Menu

Đèn cắm cỏ

Menu

Đèn led cắm cỏ Kingled là một trong những loại đèn led sân vườn được sử dụng với mục đích chính là chiếu rọi, tạo hiệu ứng trang trí cho những bãi cỏ, gốc cây thêm ấn tượng.

- Đèn led cắm cỏ đúng theo cái tên gọi của nó thì đèn led cắm cỏ là loại đèn có thiết kế với phần chân đèn nhọn có thể cắm thẳng xuống đất, xuống bãi cỏ mà không cần mất công lắp đặt. Bởi vậy nhiều người còn gọi chúng là đèn led ghim cỏ.
- Tuy nhiên, trên thực tế đèn cắm cỏ led bao gồm cả loại 2 chân cắm nhọn và loại chân đế có thể đặt luôn trên sân cỏ môt cách dễ dàng mà không cần ghim sâu xuống đất.

- Trên thị trường hiện nay, đèn led cắm cỏ có khá nhiều màu ánh sáng trang trí khác nhau như trắng, vàng, xanh, đỏ…khá đa dạng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu phù hợp cho mục đích chiếu sáng của mình. Và đáp ứng nhu cầu đó thì đèn cắm cỏ Kingled có 2 dạng công suất là 5w và 7w với đủ màu sắc là vàng hoặc đèn led cắm cỏ đổi màu

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.75.78.79.25