Menu 0
Menu

Đèn âm bậc cầu thang Kingled

Menu

Ưu điểm của đèn gắn bậc cầu thang Kingled

1. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Cầu thang là khu vực có diện tích khá hạn chế. Chình vì vậy, các mẫu đèn bậc cầu thang hiện nay đều có thiết kế khá nhỏ gọn để đảm bảo phù hợp lắp đặt ở nhiều kích thước cầu thang khác nhau. Đèn thường đơn giản là một khối vuông hoặc tròn, lắp âm nên sẽ không tốn nhiều diện tích và vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

2. Chất liệu đèn bền

Đèn chân cầu thang thường được làm từ chất liệu nhôm đúc. Đây là loại chất liệu bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm tốt. Chính vì vậy, loại đèn này sử dụng được ở cả khu vực cầu thang ngoài trời. Vỏ đèn cứng cáp đảm bảo đèn hoạt động ổn định, bền theo thời gian. Ngoài ra, vỏ đèn nhôm đúc nhám đơn giản còn mang tới sự gần gũi cho không gian. 

3. Tiết kiệm điện năng tối đa

Công suất các mẫu đèn LED âm bậc cầu thang thường khá thấp. Chính vì vậy, với việc sử dụng loại đèn này, bạn có thể yên tâm rằng đèn sẽ không tốn nhiều điện năng. Công nghệ LED hiện đại được giới chuyên giá đánh giá rất cao bởi khả năng tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, đèn LED còn mang tới nguồn sáng ổn định và không gây chói cho người dùng. Vào ban đêm khi không cần thiết bật những loại đèn chiếu sáng khác thì đèn bậc cầu thang sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đèn sẽ đảm bảo mọi người đi lại an toàn, thuận tiện mà vẫn tiết kiệm được điện.

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.75.78.79.25