Menu 0
Menu

Đèn chỉ dẫn exit sự cố Kingled

Menu

 ĐẶC ĐIỂM, ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN THOÁT HIỂM EXIT

Đèn thoát hiểm EXIT là một thiết bị an toàn quan trọng trong các tòa nhà, nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện và các công trình công cộng. Đèn thoát hiểm EXIT có chức năng chỉ dẫn hướng đi ra ngoài khi xảy ra sự cố cháy nổ, mất điện hoặc khẩn cấp khác. Đèn thoát hiểm EXIT có những đặc điểm và ưu điểm sau:

– Đèn thoát hiểm EXIT có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ lắp đặt. Đèn thoát hiểm EXIT có thể được gắn trên tường, trần nhà hoặc treo lơ lửng tùy theo không gian và yêu cầu của công trình.

– Đèn thoát hiểm EXIT có màu sắc nổi bật, dễ nhận biết và thu hút sự chú ý của người dùng. Đèn thoát hiểm EXIT thường có màu xanh lá cây hoặc đỏ với chữ EXIT viết bằng chữ in hoa trắng. Đèn thoát hiểm EXIT cũng có thể có các biểu tượng hình người, hình mũi tên hoặc hình cửa ra vào để chỉ dẫn rõ ràng hơn.

– Đèn thoát hiểm EXIT có khả năng tự động chuyển sang chế độ pin khi mất điện. Đèn thoát hiểm EXIT có pin sạc tích hợp bên trong, có thể duy trì ánh sáng liên tục trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 giờ tùy theo loại đèn. Đèn thoát hiểm EXIT cũng có đèn báo pin để người dùng biết khi nào cần sạc lại pin.

– Đèn thoát hiểm EXIT có tuổi thọ cao, ít hao tổn và tiết kiệm điện năng. Đèn thoát hiểm EXIT sử dụng bóng LED siêu sáng, có độ bền cao và ít phát ra nhiệt. Đèn thoát hiểm EXIT chỉ tiêu thụ khoảng 3 đến 5 watt điện năng, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.

Đèn thoát hiểm EXIT là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại. Đèn thoát hiểm EXIT giúp bảo vệ an toàn cho người dùng và tài sản khi xảy ra các tình huống khẩn cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp đèn thoát hiểm EXIT chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.6878.1618