Menu 0
Menu

ĐÈN LED ÂM TRẦN SPOTLIGHT KINGLED

Menu

ĐÈN LED ÂM TRẦN SPOTLIGHT KINGLED là dạng đèn led chiếu điểm được sử dụng chips led COB BridgeLux cao cấp của Mỹ, đèn led KINGLED được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất và được bảo hành 24 tháng tại nhà. 

Đèn led Spotlight là thiết bị đèn chiếu sáng được sử dụng với mục đích tập trung ánh sáng tại một vị trí xác định với công suất phù hợp để làm nổi bật và không gian được chiếu sáng một cách tốt nhất. Vì mục đích sử dụng của đèn led Spotlight nên cấu tạo bên trong của đèn được thiết kế thêm tụ và bộ khóa đèn để điều chỉnh được góc chiếu sáng cho phù hợp.

Thiết bị đèn Spotlight Kingled được đánh giá là thiết bị có tuổi thọ của đèn cao nhất và phụ thuộc rất nhiều vào các bộ phận tản nhiệt của đèn. Thông thường thiết bị đèn Spotlight có độ bền rất cao nên thường được ứng dụng để lắp đặt rất phổ biến ở nhiều không gian khác nhau, lắp cho các showroom trưng bày, các chỗ như thông tầng trần cao.

 

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.75.78.79.25