Menu 0
Menu

Quạt Sưởi Điều Hòa Kingled

Menu

Ưu điểm Quạt Sưởi Điều Hòa Kingled

1. Sáu chức năng trong 1 đèn

Khác với các máy sưởi phòng tắm, đèn điều hoà Enic có đến 6 chức năng chính hỗ trợ người dùng một cách tối đa. 

  • Sưởi ấm: hệ thống sưởi ấm PTC 2800W hoạt động hiệu quả, đưa nhiệt độ phòng về 30 độ C chỉ trong 1 phút.
  • Hút ẩm:Chế độ hút ẩm giúp phòng tắm luôn được khô thoáng, sạch sẽ, tránh tình trạng ẩm ướt khó chịu. 
  • Sấy khô: Hệ thống đèn điều hoà phòng tắm Enic giúp sấy khô trong 15 giây giúp cho căn phòng luôn khô thoáng, quần áo thơm tho trước khi ra ngoài.
  • Thông gió: Chế độ thông gió giúp cho khí ẩm và mùi hôi thoát ra ngoài giúp không khí trong phòng luôn tươi mới, thoải mái.
  • Làm mát:Chế độ làm không khí vào những ngày trời oi bức.
  • Chiếu sáng: Khả năng chiếu sáng khắp cả phòng với ánh sáng phù hợp linh hoạt điều chỉnh ngày và đêm

2. Sưởi Ấm Tức Thì Chỉ Trong 1 Phút

Tại những nơi có không khí lạnh, việc tắm gội mỗi ngày trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bởi lẽ nhiệt độ trong phòng tắm sẽ thấp hơn cả nhiệt độ ngoài trời. Vì thế, khi tắm gội bạn sẽ cảm thấy rét buốt. Sở hữu mẫu đèn điều hoà nhà tắm Enic, bạn sẽ không còn bận tâm về những vấn đề trên và thoải mái tận hưởng những giờ phút tắm gội thư giãn. 

Tính năng nổi trội quạt sưởi điều hòa kingled

Đèn điều hoà Enic có khả năng sưởi ấm trong 2 -3 phút. Sản phẩm được sản xuất theo với hệ thống sưởi PTC hiệu suất cao giúp sưởi ấm, làm ấm nhanh. Thời gian làm ấm còn tuỳ thuộc vào từng diện tích phòng. Tuy nhiên, đối với những phòng tắm có diện tích tiêu chuẩn thì đèn điều hoà Enic sẽ điều chỉnh về nhiệt độ 30 độ C chỉ trong thời gian ngắn

3. Đèn Sưởi Ấm Âm Trần Thiết Kế Sang Trọng Hiện Đại

Đèn điều hoà phòng tắm Enic còn được biết đến là mẫu đèn sưởi nhà tắm âm trần với thiết kế mỏng thanh thoát phù hợp cho nhiều không gian tắm. Bất kể phòng tắm nhà bạn được thiết kế theo phong cách châu u, Nhật Bản hay các phong cách riêng biệt khác thì mẫu đèn này vẫn cực kỳ phù hợp.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần thiết kế đẹp mắt với công suất tốt và hiệu năng tuyệt vời. Ngoài ra, đèn ốp trần phòng tắm có chức năng điều hoà không khí còn phù hợp với mọi mô hình nhà ở và các cách lắp trần nhà thường hoặc tích hợp.

4.  Linh Hoạt Điều Khiển Đèn Bằng Nhiều Cách

Mẫu đèn điều hoà phòng tắm Eniccó thể linh hoạt điều chỉnh bằng nhiều cách khác nhau với các nút ký hiệu đơn giản để mọi đối tượng đều có thể sử dụng. Bạn có thể tận dụng điều khiển đèn bằng: công tắc phím, công tắc cảm ứng hiện đại hoặc điều khiển từ xa bằng remote.

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.75.78.79.25