Menu 0
Menu

Đèn khẩn cấp là gì? Lợi ích khi sử dụng đèn khẩn cấp

Đèn khẩn cấp là từ mà chúng ta đã có ít nhất một lần nghe đến hoặc nhìn thấy, tuy nhiên lại chưa biết được những lợi ích hay công dụng của đèn là gì. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đèn khẩn cấp nhé.

Đèn khẩn cấp là từ mà chúng ta đã có ít nhất một lần nghe đến hoặc nhìn thấy, tuy nhiên lại chưa biết được những lợi ích hay công dụng của đèn là gì. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đèn khẩn cấp nhé.

Chắc hẳn mỗi chúng ta ít nhất từng một lần nhìn thấy những chiếc đèn khẩn cấp này ở đâu đó rồi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đó là loại đèn gì, có công dụng gì? Vì thế mà hôm nay LEDMART sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về khái niệm đèn khẩn cấp là gì, cũng như công dụng của đèn.

Vậy không để các bạn phải chờ lâu nữa chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé !

Đèn khẩn cấp là gì?

Đèn khẩn cấp hay còn gọi là đèn chiếu sáng khẩn cấp hoặc là đèn dự phòng khẩn cấp, đèn emergency,… Đây là loại đèn có độ sáng cực kỳ tốt, được sử dụng trong trường hợp thoát hiểm, mất điện một cách đột ngột không báo trước… Dòng sản phẩm chiếu sáng tự ngắt mạch và chống cháy cao mang lại độ an toàn cho người sử dụng. Nhằm tránh những thiệt hại trong sản xuất, sinh hoạt, cũng như đảm bảo tính an ninh trong khu vực tập thể. 

Lợi ích khi sử dụng đèn khẩn cấp

Đèn khẩn cấp thường được lắp đặt ở hành lang, cầu thang và những nơi có tính nguy hiểm nhằm cung cấp ánh sáng khi xảy ra sự cố.

Cường độ sáng mạnh, thời gian chiếu sáng cao, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình cứu hộ, cứu nạn.

Đây là mẫu đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng trong mọi trường hợp do không phụ thuộc vào nguồn điện nên nếu gặp sự cố mất điện, đèn vẫn hoạt động bình thường nhờ nguồn điện từ pin sạc dự phòng.

Đèn sử dụng bóng led giúp đèn ít tiêu hao năng lượng, kéo dài thời gian sáng.

Sử dụng đèn khẩn cấp cần lưu ý điểm gì?

Bạn không nên sạc đèn trong khoảng thời gian dài 20 tiếng. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, không đạt hiệu quả trong việc tích trữ năng lượng mà còn gây thất thoát nhiều điện năng.

Sản phẩm có cơ chế tự động nên khi nguồn điện dự trữ đang yếu dần, không đủ phục vụ chiếu sáng trong khoảng 2 giờ thì đèn sẽ tự động sạc điện vào.

Không nên sạc đèn liên tục. Vì việc nạp năng lượng dự trữ vào bình ắc quy hay không hoàn toàn do đèn quyết định.

Dù hoạt động tự động nhưng đèn cũng được thiết kế công tắc BẬT/ TẮT khi cần thiết giống các loại đèn sạc dự phòng khác, hay chỉnh sáng một trong hai đèn hoặc cả hai đèn.

Những mẫu đèn khẩn cấp KingLED mới nhất 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Chiếu sáng bằng nguồn điện dự phòng bên trong đèn.
  • Thời gian chiếu sáng khẩn cấp nhiều giờ
  • Công suất 3W, hiệu năng cao.
  • Khi gặp sự cố, nguồn ánh sáng phát ra mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng.
  • Thiết kế bên ngoài sang trọng, hiện đại.
  • Dễ dàng lắp đặt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ trong không gian.
  • Chất liệu cao cấp giúp đèn hoạt động liên tục và bền bỉ.
  • Thời gian bảo hành đổi mới 1 năm 3 tháng
  • Sản phẩm không chứa thủy ngân hay hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại nên rất an toàn với người dùng.
  • Khả năng tiết kiệm điện của đèn lên tới 85%.

Ngoài ra, tuổi thọ của đèn cũng rất cao, ít phải thay thế hay sửa chữa.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của LEDMART đã giúp bạn hiểu được đèn khẩn cấp là gì, lợi ích sản phẩm. Nếu có nhu cầu mua các đèn dự phòng khẩn cấp KINGLED ở trên bạn có thể tham khảo tại  đây: https://kingledvietnam.vn/den-chi-dan-exit-su-co-kingled.html . Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 09.6878.1618 - 09.75.78.79.25 để được nhân viên tư vấn nhé! 

Các bài viết khác

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.75.78.79.25