Menu 0
Menu

Khám phá ưu điểm đèn led Kingled

ĐÈN LED KINGLED là thiết bị chiếu sáng LED, được công ty ILIKE  nhập khẩu và thiết kế sản xuất, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất thiết bị chiếu sáng đèn led Công ty liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới có thiết kế mẫu mã đẹp và nhiều ưu việt sơn sản phẩm cũ. Đèn Kingled sử dụng chất liệu cao cấp giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

 

Ưu điểm của bóng đèn led KINGLED :

-  Có tuổi thọ từ 25000-50000h, không hạn chế số lần bật tắt, không gây hiện tượng chớp nháy gây hại đến mắt người sử dụng.

- Có nhiều màu sắc ánh sáng như:  Trắng,Trung tính,Vàng, 3 màu kết hợp trên 1 sản phẩm, dải nhiệt dộ màu rội từ 3000K-4000k-6000K

-  Hơn thế nữa đèn led Kingled lại không chứa chất độc hại như thuỷ ngân,lưu huỳnh,  Bảo vệ môi trường xung quanh phát thải Carbon Dioxide ít. Vì tiêu thụ năng lượng thấp nên ít phát thải CO2 và Oxit Lưu huỳnh ra môi trường xung quanh.  

- Lượng nhiêt sinh ra của đèn led thấp hơn nhiều so với các loại đèn thông thường. Nên hao phí điện năng chuyển thành nhiệt năng là không đáng kể. Nên đây là lý do đèn led KINGLED tiết kiệm hơn bóng đèn thông thường.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng công nghệ LED đang rất lớn. Với người tiêu dùng ngoài việc chọn thương hiệu nào, với rất nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay, thông số kĩ thuật,công xuất,khả năng tiết kiệm điện,gía thành sản phẩm là yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn của người tiêu dùng. Đừng lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mối lo đó, công ty cổ phần LEDMART chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng thiết bị và đèn LED chiếu sáng đèn led KINGLED, ASIATLCRẠNG ĐÔNG...VV. Vì lợi ích người tiêu dùng chúng tôi liên tục hợp tác với rất nhiều hãng uy tín chất lượng, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu từ hiện đại đến cổ điển, với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã, giá cả cạnh tranh, với phương châm VÌ LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG.

Các bài viết khác

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.757879.25