Menu 0
Menu

Shop thời trang thu hút khách hàng nhờ lắp đặt đèn led rọi ray

Đèn led rọi ray là sản phẩm chiếu sáng mà được rất nhiều các shop thời trang, cửa hàng, showroom lựa chọn để chiếu sáng và tạo điểm nhấn. Đèn có nhiều ưu điểm vượt trội, kèm theo đó là thiết kế tinh tế đẹp mắt có thể chỉnh hướng chiếu sáng của đèn.

Đèn led rọi ray là sản phẩm chiếu sáng mà được rất nhiều các shop thời trang, cửa hàng, showroom lựa chọn để chiếu sáng và tạo điểm nhấn. Đèn có nhiều ưu điểm vượt trội, kèm theo đó là thiết kế tinh tế đẹp mắt có thể chỉnh hướng chiếu sáng của đèn.

Trong thời đại 4.0 cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, xu hướng ăn thật ngon, mặc thật đẹp ngày càng trở lên dễ dàng hơn,với sự xuất hiện ngày càng nhiều các shop thời trang. Chính sự ồ ạt đó khiến cho thị trường thời trang ngày càng gặp nhiều khó khăn và sự cạnh tranh vô cùng gay gắt để kéo khách hàng về với mình. Cho nên muốn khách hàng đến với mình thì bạn đừng bao giờ tiết kiệm hệ thống chiếu sáng cho quán của mình.

Khách hàng có đưa đến quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn hay không đều dựa vào khoảng thời gian ngắm nhìn sản phẩm. Chính vì vậy bạn cần lắp đặt hệ thống trang trí đèn led rọi ray cho shop của mình để chiếu sáng, với ánh sáng đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho các sản phẩm của bạn trở lên lung linh huyền ảo, giúp thu hút khách hàng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả cao nhờ lắp đặt đèn led rọi ray cho shop của mình.

Đặc điểm của đèn led rọi ray

Đèn led rọi ray đem đến cho người tiêu dùng với hiệu suất phát sáng cao, cùng với những kiểu dáng thiết kế đa dạng, sử dụng công nghệ led hiện đại, nguồn ánh sáng tập trung chủ yếu chiếu thẳng vào các showroom trưng bày, giúp cho khách hàng có thể nhìn rõ được sản phẩm. Đèn có thể di chuyển dễ dàng thuận tiện nhờ có thanh ray gắn cố định trên tường, giúp cho con người có thể chiếu sáng linh hoạt, thay đổi các góc chiếu sáng theo nhu cầu.

Đèn led rọi ray được ứng dụng cho các shop thời trang

Nhu cầu mua bán quần áo của con người ngày càng cao, đòi hỏi các shop thời trang phải có sự tinh tế, tạo nét độc đáo ấn tượng nhằm thu hút được khách hàng thì không đơn giản ở việc thiết kế và trang trí mà nó còn thể hiện ở hệ thống chiếu sáng của quán. Cho nên, việc sử dụng đèn led rọi ray cho trang trí shop thời trang được coi là biện pháp lý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Đèn rọi thanh ray được lắp đặt trực tiếp trên trần nhà ngay cả trần nhà bê tông. Mỗi thanh ray có chiều dài từ 1 đến 2m giúp bạn có thể dễ dàng nối đoạn thanh ray với chiều dài của cửa hàng để lắp đủ số lượng đèn cần thiết.

Đèn led rọi ray được làm từ công nghệ led cao cấp đem đến nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng, giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường khác, bên cạnh đó đèn sử dụng chip led giúp cho việc chiếu sáng các khu trưng bày thêm phần nổi bật, khách hàng thử đồ cũng xinh đẹp hơn khi ở dưới bóng điện.

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn đèn led rọi ray hiệu quả cho shop thời trang

Để chọn lựa được những chiếc đèn rọi ray cho shop thời trang thì bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố như thiết kế hình dáng của đèn, công suất tiêu thụ, các chức năng của đèn có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không:

  • Để trang trí đèn đạt hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn đèn có màu sắc ngược với tông màu của trần nhà, nếu trần nhà màu trắng thì bạn cần lựa chọn đèn có vỏ màu đen để tạo điểm nhấn riêng cho shop.
  • Nếu như trần nhà của bạn có độ cao thấp hơn 2m thì bạn cần lựa chọn đèn dưới 10w, và nếu trần nhà cao 3m thì bạn nên chọn đèn từ 10W đến 20w, công suất tùy thuộc vào độ cao của trần nhà.

Cách bố trí đèn led rọi ray hiệu quả cho shop thời trang

Đối với không gian của shop thời trang thì cần phải có đủ ánh sáng, đồng thời cũng cần phải tạo ra điểm nhấn cho quần áo, thì bạn nên bố trí ánh sáng tập trung vào các khu vực trưng bày sản phẩm. Dùng đèn rọi ray cho shop quần áo được coi là 1 ý tưởng hoàn hảo giúp cho cửa hàng bạn trở nên sang trọng hơn, có nhiều điểm nhất từ đó thu hút khách hàng tạo nguồn doanh thu cao.

Đèn rọi ray thường được lắp đặt ở tường thạch cao và tường bê tông. Đèn này được sử dụng để chiếu sáng tập trung, các khu vực của shop quần áo cần sử dụng đèn rọi bay như tủ kính, mảng logo..

Như vậy, qua bài viết trên LEDMART đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin hữu ích kinh doanh shop thời trang hiệu quả nhờ lắp đặt đèn rọi ray. Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc đối với hệ thống chiếu sáng của bạn, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giúp bạn lựa chọn được những thiết bị đèn led chiếu sáng đạt hiệu quả cao nhất.

Các bài viết khác

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.6878.1618