Menu 0
Menu

Chung cư No 04 Hoàng Đạo Thúy

Đèn tại chung cư No 04 Hoàng Đạo Thúy 

Tổ hợp chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy gồm 3 tòa tháp được thiết kế cân đối với tính thẩm mỹ cao, sử dụng đèn led rạng đông. Công trình nằm trong ô đất ký hiệu N04, thuộc Khu đô thị Đông nam đường Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội nên còn được gọi là chung cư N04 Trần Duy Hưng, dự án sử dụng đèn led rạng đông chất lượng cao.

Tổ hợp chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy 

Về thiết kế bao gồm 3 tòa tháp được thiết kế cân đối với tính thẩm mỹ cao. Xung quanh dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh không chỉ tạo nên vẻ đẹp hài hòa, thân thiện cho khu chung cư N04 mà còn mang lại một môi trường sống trong lành cho cư dân.

+ Diện tích khu đất: 10.279m2
+ Tổng số tháp căn hộ: 03 tháp A, B, C
+ Tổng số căn hộ: 498 căn hộ và 08 penhouse
+ Bãi đỗ xe: 04 tầng hầm sức chứa 719 xe ô tô và 1400 xe máy
+ Tỷ lệ căn hộ 2, 3, 4 phòng ngủ: 76 căn, 414 căn, 8 căn

                                        Chung cư No 04 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà nội 

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nằm trong khu đô thị Khu đô thị Đông nam đường Trần Duy Hưng – một trong những khu đô thị mới hiện đại của thủ đô, dự án N04 được thừa hưởng hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ điều hòa rộng gần 8ha, gần trường PTTH Hà Nội Amsterdam, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, GrandPlaza… chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao… Bao quanh dự án là nhiều cơ quan, ngân hàng, doanh nghiệp.

Giao thông thuận tiện: 

N04 nằm ngay gần các tuyến đường trọng điểm như Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng. Tiếp giáp các tuyến đường lớn Nguyễn Trãi – Hà Đông, đại lộ Thăng Long – cầu nối với các trung tâm khác của thủ đô. Hệ thống đường xá rộng rãi, thông thoáng, tạo điều kiện giao thông thuận tiện cho cư dân.

Đèn led rạng đông được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng của dự án : đèn led buld , đèn led âm trần, đèn tuýp led, đèn led ốp trần, đèn led chống ẩm, đèn led xưởng, đèn led panel, đèn led đường phố, đèn led pha, đèn trang trí, đèn sự cố… Các chỉ tiêu chiếu sáng tại các khu vực (căn hộ, tầng hầm, sảnh, hành lang…) trong tòa nhà đạt tiêu chuẩn TCVN 7114: 2008, QCVN 09:2013/BXD. Từ việc sử dụng đèn led rạng đông đã đem đến nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, đem lại sự hiệu quả cao trong quản lý vận hành toàn nhà. Đảm bảo điều kiện chiếu sáng tiện nghi: không có hiện tượng nhấp nháy, không gây chói lóa, không bị sấp bóng

 

Các bài viết khác

Dành cho nhà phân phối / đại lý

KINGLED luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối / đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối / đại lý của KINGLED hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay
09.6878.1618